Hotline: 0327.058.187

Cách lựa chọn và vệ sinh đồ nhựa giả mây

Nội thất nhựa giả mây sử dụng cho không gian ngoài trời hoặc văn phòng đang là xu hướng trong vài năm trở lại đây.

Khi số lượng mây tự nhiên không còn nhiều, cũng như giá thành rất đắt đỏ, thì đồ mây nhựa đang là lựa chọn thông minh. Với sự ưu việt của chất liệu nhựa giả mây (gần gũi với tự nhiên, màu sắc đa dạng, bền, đẹp…) và sự cơ động trong việc thay đổi kích thước và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian, đồ mây nhựa vừa mang sự tinh tế sang trọng của mây, giá cả phù hợp với mọi gia đình

Ưu điểm của nội thất mây nhựa:

Thật ra nhựa giả mây là vật liệu hoàn hảo và là quyết định khôn ngoan của các nhà thiết kế dành cho các khu vui chơi , phòng tập , phòng riêng hay nhà hàng , quán café . Các sản phẩm từ nhựa giả mây rất đa dạng: Bàn ghế café, bàn ghế ăn, sofa, giường nằm tắm nắng, kệ trang trí… Sofa nhựa giả mây được sử dụng phổ biến ở những phòng chờ tại những công ty lớn nước ngoài . Phần lớn trên Thế Giới sử dụng nội thất nhựa giả mây ngoài trời trong ngôi nhà của họ.

Cách lựa chọn và vệ sinh đồ mây nhựa
Nội thất nhựa giả mây có thể dùng để trang trí rất đẹp mắt vì màu sắc không giới hạn . Vì vậy những nhà nội thất thường sử dụng chúng để tạo ra những tác phẩm trang trí về phong cách và sự sáng tạo. Chúng tạo ra phong cách và đẳng cấp cho công trình của bạn.

Không như các loại vật liệu khác , nhựa giả mây không thể bị cong hay bị biến dạng do khung ghế bằng sắt hoặc nhôm tuỳ sự lựa chọn của chủ đầu tư . Chúng ở trạng thái đẹp nhất từ  ngày đầu tiên và luôn làm các chủ nhà hài lòng

Cách lựa chọn và vệ sinh đồ mây nhựa

Khi bạn quyết định lựa chọn sử dụng nội thất mây nhựa, trước tiên bạn phải kiểm tra đường đan của sản phẩm có chặt hay không? Nếu ghế mây nhựa đan chặt thì khi nhấn tay thấy cứng chứ không mềm.

Thứ hai, chất lượng của sợi nhựa có đạt tiêu chuẩn hay không? Thông thường sợi nhựa dầy từ 1ly đến 1,3 ly. Nếu sợi nhựa quá mỏng thì sản phẩm chỉ sử dụng không quá 03 tháng. Để kiểm tra độ dầy, bạn lấy sợi dây gập lên xuống nhiều lần. Nếu dây kém chất lượng thì có đường lằn trắng rõ, do thành phần chủ yếu nguyên liệu là phế liệu tái chế và bột đá, hạt nhựa chính phẩm thấp.

Cách lựa chọn và vệ sinh đồ mây nhựa

Thứ ba, khung sắt ghế giả mây phổ biến là khung mạ kẽm dày 1.1 – 1.3ly. Để chắc chắn sản phẩm đạt tiêu chuẩn, bạn yêu cầu bảo hành 01 năm. Sắt phải có xuất sứ rõ ràng.

Có một các khác để nhận biết khung của ghế mây nhựa cớ đảm bảo hay không chính là cân nặng của ghế, ghế càng nặng thì chất lượng càng tốt.

Cách vệ sinh đồ dùng bằng mây nhựa

Đồ mây nhựa giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, bền mà còn rất dễ vệ sinh. Chỉ cần nước, nước rửa bát và bàn chải, bạn dễ dàng làm sạch các nội thất mây nhựa theo 3 bước sau:

Bước 1: xịt nước đều trên sản phẩm mây nhựa để làm sạch bước đầu.

Bước 2: trộn nước với nước rửa bát rồi xịt vào đồ dùng. Vì đồ mây nhựa không bám bẩn nhiều nên rất dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần xịt nước đều và dùng bàn chải qua 1 lượt là những vết bẩn bám trên sợi nhựa đều mất.

Lê Linh

Công ty TNHH Dương Minh Vũ

97/3, KP 8B, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: +84 327058187 - Fax: +84 2513980122

Email: duongnguyenrattan@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

TOP