Hotline: 0327.058.187

Làm thế nào để bảo quản sản phẩm nhựa giả mây

Mặc dù bàn ghế mây nhựa có thể được đặt ngoài trời quanh năm trong mọi điều kiện thời tiết kể cả khi trời nắng, mưa hay ẩm ướt; việc bảo quản bàn ghế mây nhựa một cách thường xuyên để kéo dài thời gian sử dụng là một điều hết sức quan trọng.

Nếu chúng ta không biết cách bảo quản bàn ghế mây nhựa thì các mảnh bụi sẽ tích tụ giữa các kiểu mối dệt và các khe hở, lâu ngày bề mặt sản phẩm sẽ không chỉ nhìn mất thẩm mỹ mà còn là nơi ẩn nấp của côn trùng, nấm mốc, và vi khuẩn. Tất cả những điều này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của sản phẩm mây nhựa đan.  

Vệ sinh chung

Thực hiện vệ sinh bàn ghế mây nhựa hàng tuần bằng cách sử dụng một bàn chải chà cứng cùng nước xà phòng không có chất tẩy để làm bong tróc các bụi bẩn ở các khe đan và sử dụng một miếng vải mềm để lau lại lần cuối. Sau đó để chắc chắn rằng việc vệ sinh bàn ghế mây được làm sạch hoàn toàn bạn cần sử dụng thêm máy hút bụi để hút ở những khe đan mà bàn chải không chà tới được. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thì bạn có thể thực hiện vệ sinh sản phẩm 1 lần vào mỗi tháng.

Đối với gối nệm, điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ là chỉ giặt vỏ nệm, vỏ gối khi thật sự cần thiết phải làm thế. Vì vải ngoài trời may nệm và gối của ATC Home là vải ngoài trời cao cấp, chống thấm nước, chống bám bẩn và có chất bảo vệ khỏi tia UV. Chính vì thế nếu gặt thường xuyên thì sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu của vải và làm bạc màu vải nhanh hơn. Trong trường hợp cần giặt, bạn có thể đem vỏ gối, vỏ nệm đến tiệm giặt ủi để giặt hấp và làm sạch. Nếu có thời gian, bạn có thể vệ sinh chúng ở nhà bằng cách giặt với bột giặt thông thường không có quá nhiều chất tẩy, vì chất tẩy sẽ làm bay màu vải nệm nhanh.

Đối với kính chúng ta có thể vệ sinh hàng ngày hoặc khi kính bám bụi bẩn. Một mẹo leo kính rất hữu ích mà các bạn có thể áp dụng lau để mặt kính sáng bóng là dùng dung dịch lau kính và giấy báo để lau thay vì sử dụng giẻ cotton.

Bảo vệ sản phẩm ngoại thất mây đan khi không sử dụng

Nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài hoặc nơi bạn ở trời nắng gắt quanh năm thì sản phẩm phải tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời mạnh, mưa, độ ẩm, nhiệt độ dao động bất thường, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm. Nếu nơi bạn ở có nắng gắt thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm dù che nắng ngoài trời để giảm thiểu sự tiếp xúc của sản phẩm với ánh nắng gắt. Ngoài ra, vải dù ngoài trời của ATC Home làm bằng 100% vải polyester có tráng lớp PVC sẽ bảo vệ da bạn khỏi những tia cực tím độc hại.

Trong trường hợp bạn không sử dụng sản phẩm từ hơn 1 tháng trở lên, hãy mang sản phẩm nhựa giả mây đan vào lưu trữ trong nhà hoặc nhà kho khô thoáng.

Tuy nhiên, ATC Home hiểu rằng việc di chuyển sản phẩm mây nhựa vào trong kho sẽ tốn thời gian và công sức của quý khách hàng. Để tiện lợi cho người dùng, ATC Home cung cấp một giải pháp tiện lợi hơn là sản phẩm áo phủ cho bàn ghế mây nhựa. Áo phủ sản phẩm hoàn toàn khít với bàn ghế mây nhựa của bạn và ngăn được tia UV và nước mưa tiếp xúc sản phẩm. Khi không sử dụng sản phẩm, hãy sử dụng áo phủ để trùm kín bàn ghế mây nhựa lại. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời, vừa giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ đồ nội thất mây nhựa đan, vừa tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Tổng hợp lại 5 lưu ý bạn cần phải nhớ khi vệ sinh bàn ghế mây nhựa như sau:

1. Không bao giờ sử dụng hóa chất tẩy để thực hiện vệ sinh bàn ghế mây nhựa

2. Chỉ làm sạch sản phẩm mây nhựa bằng nước xà phòng không có chất tẩy, bàn chải và vải mềm

3. Vệ sinh vỏ nệm, vỏ gối bằng bột giặt không chứa chất tẩy mạnh. Nếu không thật sự cần thiết thì không giặt vải.

4. Vệ sinh kính bằng nước rửa kính và giấy báo thường xuyên

5. Đem sản phẩm vào trong kho hoặc nơi thoáng mát khi không sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể lựa chọn mua thêm vải phủ cho bàn ghế mây nhựa để tiện hơn trong việc bảo quản khi không sử dụng.

Công ty TNHH Dương Minh Vũ

97/3, KP 8B, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: +84 327058187 - Fax: +84 2513980122

Email: duongnguyenrattan@gmail.com

Kết nối với chúng tôi

TOP